- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
LạKỳ lạ vùng đất chồng được phép làm điều này khi vợ...

Kỳ lạ vùng đất chồng được phép làm điều này khi vợ có bầu

Ở Bộ lạc Hidatsa, Bắc Dakota, Mỹ, khi người phụ nữ ở giai đoạn cuối của thai kỳ, người chồng của cô được phép quan hệ tình dục với chị hoặc em gái của vợ.

Từ mục đích sinh sản đến giải trí và hơn thế nữa, tình dục có một vị trí trong mọi nền văn hóa trên toàn thế giới. Nhưng cách mọi người quan niệm về tình dục trong các nền văn hóa khác cũng như các chuẩn mực và đạo đức tình dục đều không giống nhau.

Trong một số nền văn hóa, chuyện tình dục hoàn toàn được chấp nhận khi người đàn ông quan hệ tình dục với vợ của bạn, nếu người vợ của người đàn ông đó đang mang thai. Ở Bộ lạc Hidatsa, Bắc Dakota, Mỹ, khi người phụ nữ ở giai đoạn cuối của thai kỳ, người chồng của cô được phép quan hệ tình dục với chị hoặc em gái của vợ.

Trong khi ở thế giới hiện đại, hầu hết các nền văn hóa đều theo đuổi chế độ một vợ một chồng, thì vẫn còn một số nền văn hóa tồn tại chế độ đa thê, người đàn ông được lấy nhiều phụ nữ làm vợ cùng lúc và đôi khi mối quan hệ vợ chồng của họ được thực hiện theo những cách rất sáng tạo.

Danh sách các hành vi tình dục điên rồ này trên khắp thế giới, từ thời cổ đại cho đến ngày nay, đã dừng lại ở Châu Phi, Úc, Ấn Độ, Ai Cập và Hymalayas..

Đàn ông bộ tộc Wodaabe.

Trong bộ tộc Wodaabe của Nigeria ở Tây Phi, đàn ông được phép trộm vợ của nhau. Cuộc hôn nhân đầu tiên của người Wodaabe được bố mẹ họ sắp xếp cho từ thuở bé và phải ở giữa anh em cùng dòng họ. Nhưng tại lễ hội Gerewol hàng năm, đàn ông Wodaabe trang điểm công phu với trang phục sặc sỡ và khiêu vũ để gây ấn tượng với phụ nữ với hy vọng sẽ đánh cắp thành công một người vợ mới.

Đàn ông Wodaabe đa thê tin rằng họ có một sức mạnh hấp dẫn bẩm sinh và không thể cưỡng lại, được gọi là togu. Ngay cả một người phụ nữ đã kết hôn cũng phải lòng anh ta, sau đó, một khi cô ta bị say nắng, cô ta có thể sắp xếp để chạy trốn cùng anh ta vào ban đêm.

Nếu cặp vợ chồng mới có thể ăn cắp mà không bị phát hiện (đặc biệt là từ người chồng hiện tại có thể không muốn chia tay với vợ), họ trở nên được xã hội công nhận. Những cuộc hôn nhân sau đó được gọi là hôn nhân tình yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Subscribe Today

GET EXCLUSIVE FULL ACCESS TO PREMIUM CONTENT

SUPPORT NONPROFIT JOURNALISM

EXPERT ANALYSIS OF AND EMERGING TRENDS IN CHILD WELFARE AND JUVENILE JUSTICE

TOPICAL VIDEO WEBINARS

Get unlimited access to our EXCLUSIVE Content and our archive of subscriber stories.

Exclusive content

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme