Lời khuyên

– Một vài nẹo nhỏ khi đi du lịch cho các bạn nữ:

       + Chuẩn bị đầy đủ tư trang, hành lý, thuốc men. Hạn chế mang nhiều nữ trang và quá nhiều quần áo khi đi du lịch.

          + Nên mua những bộ sản phẩm mỹ phẩm nhỏ gọn hoặc những sản phẩm đa chức năng vừa đủ sử dụng trong thời gian đi nghỉ.

        + Hít thở thật sâu khi ngồi trên xe để tránh bị say xe. Ngoài ra bạn cũng có mang theo vỏ quýt để ngửi hoặc uống thuốc chống say trước khi lên xe di chuyển.

-Tránh “phô trương” những món đồ bạn có như ví tiền, điện thoại, máy ảnh, trang sức,…để khỏi bị “ dòm ngó”. Ví dụ đơn giản như: đi dạo phố và chụp ảnh, bạn nên cất máy ảnh đi khi không dùng nó.Nên namg theo pin dự phòng cho những ai thích “selfie”.

– Kinh Nghiệm Du Lịch  Đối Với Các Bé

     + Đối với trẻ từ 2 đến 5 tuổi:  Bạn có thể đưa bé theo và chuẩn bị kỹ càng những vật dụng cần thiết cho bé như: quần áo, sữa, bột ăn liền, bỉm, thuốc cơ bản… vời . Một vật dụng không thể thiếu cho các bé là bạn trang bị xe đẩy gập để tiện cho việc đi tham quan. Bạn có thể để bé ngồi trong những chiếc xe đẩy gập dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi để đưa bé đi cùng.

       + Đối với trẻ em 5 tuổi trở lên: Hãy chọn cách đi bộ cho những quãng đường ngắn, chọn ôtô khi di chuyển đường dài, không tham lam khi đưa vào kế hoạch quá nhiều điểm đến và các hoạt động, lựa chọn những nơi dễ tiếp cận, có đủ điều kiện và dịch vụ đủ tốt.

-Mùa mưa thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ vì thế cũng không ổn định. Để không bị cảm lạnh và ho bạn nên mang theo khăn quàng cổ, áo ấm giữ ấm cơ thể khi đi ra ngoài. -Nên chọn ủng, giày chất liệu bằng nhựa, cao su để di chuyển trong những ngày mưa.

– Chụp thật nhiều ảnh trong mỗi chuyến đi để lưu lại  tất cả những gì về hành trình của bạn..